THPTNHONTRACH.CO.CC
HS-NT.CO.CC

Nơi lưu giữ kỉ niệm của học sinh trường THPT Nhơn Trạch

 
Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Share | 
 

 Alcohol 120% 2.0.0.1331 - Trinh tao dia~ ao so 1

Go down 
Tác giảThông điệp
foreverlove

avatar

Tổng số bài gửi : 659
Join date : 30/10/2009
Age : 24
Đến từ : nEw zO'k

Bài gửiTiêu đề: Alcohol 120% 2.0.0.1331 - Trinh tao dia~ ao so 1   2010-06-26, 21:18

cua may` nak thang tUng` khung`(a2) pede.xong tks tao nha may`Alcohol 120% 2.0.0.1331
CD and DVD Burning Software

Click the image to open in full size. Alcohol 120%, là phần mềm ghi đĩa DVD và CD Windows mạnh mẽ làm việc dễ dàng tạo những bản sao lưu của DVD và CD. Thêm vào đó, chương trình cho phép bạn lưu lại hầu hết đĩa CD sử dụng như hình ảnh trên máy tính, và bạn có thể cài chúng trên 1 trong 31 ổ đĩa ảo bằng việc chọn một nút nhấn.

Phần mền ghi đĩa của chúng tôi bao gồm chức năng Pre - Mastering cho phép bạn ghi tập tin trực tiếp từ ổ đĩa cứng của mình, và hỗ trợ định dạng Blu - ray và HD DVD. Tương thích với mọi hệ điều hành Window 32 và 64 bit cho tới Window 7

Home Users tạo những bản sao lưu của những đĩa game CD và phim DVD, cho phép chẻ nhỏ xử lý các đĩa đa truyền thông trầy xước mà không làm hư hại dữ liệu của chúng.

Librarians and school administrators dùng phần mềm ghi Alcohol 120% để lưu trữ bộ sưu tập các thiết lập của phương tiện đa truyền thông có thể ghi được, bảo vệ chúng chống lại việc ăn mặc và giặt hằng ngày gây hư hỏng đĩa

Business users dùng phần mền ghi đĩa Alcohol 120% để tạo bản sao lưu của những tiêu đề phần mền, bảo đảm chúng sẽ tiếp tục được xử lý thành những phần mềm có bản quyền, ngay cả nếu đĩa CD vật lý của chúng bị hư hỏng và không thể sử dụng được.

Với phần mềm ghi đĩa Alcohol 120%, bạn không phải lo lắng về việc mất, đánh cắp hoặc hư hỏng dữ liệu CD hoặc DVD. Các đĩa nhân bản làm việc như bản gốc, và bộ sưu tập các chỉ mục của bạn có thể được lưu trữ một cách an toàn.

Những tính năng:

* Alcohol 120% có thể cho bạn tạo một bản sao lưu để ghi lại phần âm thanh mới nhất của toàn bộ tên Game/Software/DVD đắt tiền của mình, và/hoặc một tập tin ảnh có thể cài và chạy từ bất ký ổ ảo nào của Alcohol.
* Những phần mềm giá trị khác không thể cho phép bạn tạo tối đa 32 ổ ảo, cho phép bạn chạy tập tin ảnh của game vượt hơn 200x từ một ổ CD thông dụng. Alcohol 120% là một tiện ích mạnh mẽ dùng một kết nối độc đáo của các tùy chọn để đảm bảo một sự sao lưu hoàn hảo mọi lúc.
* Tất cả bạn cần là một PC kết nối với một ổ ghi CD hoặc DVD. Không cần thay thế ổ đĩa gốc đắt tiền do mất mát, trộm cắp, trầy xướt, hoặc các phương tiện truyền thông khác không hoàn hảo. Phần nhân bản của bạn làm việc như bản gốc, bộ sưu tập các chỉ mục có thể được lưu trữ và sự đầu tư của bạn được bảo vệ.
* Trong gia đình: Bạn có nhiều kinh nghiệm với những tình trạng thông thường của CD hoặc DVD? Chúng có thể dễ dàng bị trầy xướt, hư hỏng, vỡ, mất hoặc thậm chí mất cắp. Alcohol cung cấp cho bạn sự an tâm và bảo vệ sự đầu tư của bạn.
* Các đĩa chương trình/game gốc có thể lưu trữ an toàn. Các ảnh được tạo ra của Alcohol có nghĩa bạn luôn có phương tiện truyền thông đắt tiền được lưu trữ an toàn trên ổ cứng để truy cập tức thời ngay khi chọn nút nhấn. Không phải tìm kiếm nhiều cho các đĩa trò chơi đúng hoặc đĩa càid đặt ứng dụng phần mềm, mọi thứ trong tầm tay bạn.
* Bây giờ bạn có thể, chơi liền các trò chơi yêu thích và đưa ra kế hoạch mà không cần phải đẩy ra hoặc nạp lại bất kỳ ổ vật lý nào. Khả năng 31 ổ cứng ảo của Alcohol cho phép bạn có tương đương 31 ổ CD - ROM trong PC nhà bạn, mọi thứ có thể truy cập tức thì. Bạn chỉ đơn giản và nhanh chóng chạy tập tin ảnh đĩa nhanh hơn 200 lần so với ổ CD - ROM thông thường. Nếu bạn cần một chương trình hoặc CD ngay lập tức - nó luôn luôn sẵn sàng để sử dụng !
* Tại cơ quan: Đĩa chương trình và nhiều ứng dụng khác thông thường đòi hỏi đĩa gốc ở trong ổ CD - ROM máy tính. Điều này hạn chế số người trong văn phòng của bạn có thể truy cập vào cùng phần mềm tại cùng thời điểm mà không tốn thêm ổ đĩa bổ sung. Ổ đĩa ảo của Alcohol giải quyết vấn đề đó cho bạn. Không phải tìm thêm xung quanh các văn phòng cho đĩa khó khăn đó mà bạn cần chạy ứng dụng, mọi thứ bạn cần chỉ là một nút bấm.
* Với Alcohol bạn có thể lưu trữ các ảnh CD trên máy chủ văn phòng của mình, trường cao đẳng và nhân viên tại hệ thống máy trạm tương ứng sẽ không bao giờ cần yêu cầu một CD nữa, chúng sẽ không yêu cầu cài đặttđĩa CD - ROM đắt tiền trong hệ thống máy trạm PC! Một cú nhấn đơn giản là mọi thứ được yêu cầu cho chúng có toàn quyền xử lý bất ký ảnh đĩa chúng cần cho ngày làm việc hôm đó. CD giá trị của bạn có thể lưu trữ an toàn theo cách khóa và chìa khóa.
* Công ty của bạn có một CD khuyến mãi cho mỗi khách hàng? Những đĩa đặt gốc rất đắt tiền, bằng cách dùng cơ chế ghi của Alochol 120% bạn có thể sao chép nguyên bản vào đĩa trắng rẻ tiền để phân phối cho khách hàng và giảm giá thành xuống
* Phần mềm Alochol cung cấp cách dùng tuyệt đối cho mọi người từ mọi bước chân của cuộc sống hoặc nếu bạn là một người đam mê trò chơi, giáo viên trường học bận rộn, nhân viên kinh doanh, quản lý IT, học sinh... Alcohol có ngóc ngách trong tất cả máy tính hằng ngày cần. Hãy để Alcohol giúp bạn và tạo sự an tâm bạn xứng đáng khi nó trở thành phương tiện truyền thông PC đắt tiền.


Hỗ trợ hệ điều hành: Intel/AMD based PC with Windows 2000/XP/Server 2003/08/R2/XP Professional x64 Edition/Server 2003/08/R2 x64/Vista/Windows 7/ 32x and 64x.

Thay đổi trong phiên bản 2.0.0.1331, 2010-02-04:

* MỚI Giao diện người dùng với sự hỗ trợ Unicode đầy đủ
* MỚI Quản lý Thư mục
* MỚI Cơ chế đọc ghi được cải tiến
* MỚI Bộ tích hợp chuyển đổi Audio cho MP3
* MỚI Alcohol iSCSI sharing Centre
* MỚI Tích hợp Protection Scanner


Bộ tích hợp Audio có thể được tải từ here:http://www.free-downloads.net/programs/Alcohol_Audio_Converter
Khi cài đặt chọn select Device>Audio Converter
Vì ngoài việc tạo ra được một CD ảo nhanh cấp kỳ, Alcohol 120% còn là công cụ chuyên dùng để ghi đĩa CD/DVD vô cùng hữu dụng. Sau khi cài đặt “Alcohol 120%” lên máy tính, bạn có thể thực hiện quá trình tạo đĩa CD ảo như sau:
Click vào “Image Making Wizard” -> Cho đĩa CD yêu thích của bạn vào máy tính để “Alcohol 120%” nhận diện -> Khi nhận diện đĩa CD thành công, “Image Making Wizard” sẽ đưa ra bảng thông báo về một số thông số trên đĩa CD, nên để chế độ chọn kiểu dữ liệu ở ô “DataType” là “Customize” -> nhấn Next để chọn “vị trí đáp” của file CD ảo. Ở ô “Image Format”, bạn có thể chọn 1 trong 4 định dạng của file CD ảo là MDS, CDD, CUE và ISO. Nên chọn định dạng MDS cho nó “tân thời” một chút. Nếu ổ đĩa cứng của bạn không đủ chỗ chứa file CD ảo thì Alcohol cũng hỗ trợ chức năng dọn sạch các file rác bằng “Dish Cleanup”. -> Nhấn “Start” để Acohol thực hiện quá trình tạo CD ảo. Nó sẽ tự động đặt tên cho file CD ảo hoặc bạn có thể thay đổi tên này theo ý muốn. Khi file CD ảo MDS được khởi tạo thành công thì Alcohol sẽ tự động đẩy đĩa CD gốc của bạn ra khỏi ổ đĩa.
# Để sử dụng ổ đĩa CD ảo của Alcohol 120%. Bạn thực hiện như sau: Vào menu File -> chọn Open -> Tìm đến file MDS mà bạn đã lưu để chọn File này và nhấn vào “Open” để mở file này ra dưới dạng một đĩa CD ảo.

download
[You must be registered and logged in to see this link.]
New Retail Setup With Digital Signature 20.02.2010
CRC32: A9047A94
MD5 : B542BC6C341E828B4DF9C96DA88CAC09
SHA-1: EA1D52BA6DCC19561AEC03187CA6EC7539803C9B
crack
[You must be registered and logged in to see this link.] 1 trong 4 patch)
or
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tech24.vn
 
Alcohol 120% 2.0.0.1331 - Trinh tao dia~ ao so 1
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
THPTNHONTRACH.CO.CC
HS-NT.CO.CC
 :: Tin Tức - Sự Kiện :: Tin Hot Hằng Ngày Của Trường THPT Nhơn Trạch :: Vi Tính
-
Chuyển đến 
Create a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com